sửa chữa lò vi sóng sharp không nóng hay hư nhất.nhận sửa tại nhà 0909106234.tận tâm và bảo hành** Mục đích của kênh này tạo ra để chia sẻ và giao lưu nghề giúp đỡ cộng đồng.khi xem kênh này, mọi người có thể học hỏi những kinh nghiệm thực tế và Tự mình có thể sửa chữa(biết cách sử dụng) những thiết bị đồ điện hay hư hỏng trong nhà.Nếu Quí vị xem video của tôi và cảm thấy hữu ích.xin Quí Vị nhớ nhấn nút Đăng Ký Kênh(subscribe) hoặc nút Thích(Like).Để Tôi có nhiều động lực tạo ra nhiều video mới rất hữu ích,giúp đỡ cộng đồng.xin cảm ơn Quí Vị.Tôi sửa chữa và mua bán lò vi sóng, loa âm thanh hàng nội địa Nhật.Cung cấp các loại linh kiện Chính Hãng như: lò vi sóng,bếp từ,hồng ngoại,quạt,board smart tivi các loại… Khách Hàng an tâm sửa chữa có bảo hành.phục vụ chu đáo.inbox zalo;0909106234-0938242286. gặp MR Phong.

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/cong-nghe/

10 thoughts on “sửa chữa lò vi sóng sharp không nóng hay hư nhất.nhận sửa tại nhà 0909106234.tận tâm và bảo hành

  1. Nhà mình cũng có lò như thế này, nhưng khi sd nó lúc chạy nghe rơle nhảy lạch tạch lúc dc lúc ko, xin bạn tư vấn dùm cám ơn nhiều!

  2. Bạn cho mình hỏi thay thay bộ phát sóng vi sóng có cần đúng loại kg hay loại nào lắp vào cũng đc ạ

  3. Anh cho em hỏi. Em có 1 con như vậy. Nguồn có nhưng Led hiển thị cứ báo lỗi gì đó kg bấm được phím. Đã kiểm tra hết còn mỗi IC nữa. Anh có cách nào xử lý giúp em kg hay anh có bo điều khiển này bán kg anh?

  4. A ơi e có cai lò sharp cơ, có điện nhưng ko nóng. Lò có chức năng hâm nướng hấp . Linh kiện phát sóng , tụ ,diot cầu trì , biến áp vẫn bình thường. E do nguồn cấp từ núm xoay vào bien áp zole đóng đồng hồ đo báo 135 v đc 3giay zole ngắt ko hoạt động ở bo nguồn e thấy 4 con trở sứ thì có 2 con bị nứt sứ vậy lỗi là gì hả a

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *