Sự thật bất ngờ khi ghé thăm Nấc Thang Lên Thiên Đường đang gây sốt ở Đà LạtSẽ rất thiếu sót nếu đến Đà Lạt vào dịp này mà không ghé thăm ”nấc thang lên thiên đường” đang cực hot

Bên cạnh khí hậu mát mẻ dễ chịu, Đà Lạt còn thu hút khách du lịch bởi những tiên cảnh khó đâu có được. Và ”nấc thang lên thường đường” là một trong những địa chỉ đang được giới trẻ quan tâm.
Được biết, “Cầu thang vô cực” nằm trong khuôn viên của tiệm cà phê Nông trại vui vẻ, tọa lạc tại Dốc số 7, phường 11, TP. Đà Lạt. Được cấu thành từ những tấm xi măng dạng nhẹ lắp lên trên khung sắt lớn, bên dưới đúc bê tông kiên cố, nhìn từ dưới hướng lên, những tưởng chiếc cầu thang này kéo dài vô tận đến tận chân trời giống như tên gọi.

Nhưng nếu quan sát kỹ, bạn có thể nhận ra đó chỉ là hiệu ứng thị giác mà cấu trúc và màu sắc của chiếc cầu thang mang lại. Do vậy, nếu biết canh chỉnh ánh sáng và góc chụp, bạn có thể cho ra những bức ảnh sống ảo để đời.
Mặc dù được xây dựng khá kiên cố nhưng với tiêu chí an toàn là trên hết, mỗi lượt, tối đa chỉ có 2 người được đặt chân lên chiếc thang này. Với sắc trắng tinh khôi của “cầu thang vô cực”, bạn không cần quá lo lắng câu chuyện trang phục, bởi lẽ, cho dù mặc màu sắc nào, bạn cũng dễ dàng nổi bật giữa nền trời và thiên nhiên Đà Lạt.
Đường tìm đến Nông trại vui vẻ không hề khó, bạn có thể đi từ hướng Quốc lộ 20 đi Trại Mát. Sau khi xe đúng 7km (kể từ trung tâm thành phố) tới đường Hùng Vương thuộc phường 11, Đà Lạt rồi sau đó hỏi tiếp con dốc số 7. Đi thẳng xuống dốc là bạn đã có thể đến được Nông trại vui vẻ đẹp như trong mơ rồi! Còn đợi chờ gì nữa mà còn chưa chị xách ba-lô và lên Đà Lạt thôi nào!

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

30 thoughts on “Sự thật bất ngờ khi ghé thăm Nấc Thang Lên Thiên Đường đang gây sốt ở Đà Lạt

  1. Đà lạt sống ảo | Review quán cà phê | HOME & COFFE bình yên và nên thơ: https://www.youtube.com/watch?v=ugDF9TIPr0k

  2. lên thiên đường đi gặp ngọc hoàng cẩn thận quay lại lại xuống âm phủ gặp diêm vương thì chết toi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *