Review Ngôn tình Đường Một Chiều, Ngược Lối Yêu Nhau – Tác giả: Mộng Tiêu Nhị.Review Ngôn tình Đường Một Chiều, Ngược Lối Yêu Nhau – Tác giả: Mộng Tiêu Nhị.
Thể loại: Hiện đại, nam chính mặt dày vô sỉ bị “nghiệp quật” – nữ xinh đẹp lạnh lùng, hài hước, cảm động về sau, #SẠCH #SỦNG #SẮC, HE.
Độ dài: 78 chương.
Tình trạng: Hoàn edit.
“Đường một chiều, ngược lối yêu nhau” thật sự là một bộ truyện hay của tác giả Mộng Tiêu Nhị mà mọi người nên đọc trong thời gian này. Truyện không chỉ hài hước vui nhộn mà còn rất sâu sắc và cảm động về các khía cạnh được khai thác trong ngành cảnh sát và điệp viên nằm vùng. Nội dung truyện thiên về sủng ngọt, bonus sạch và sắc kèm theo, nên đọc giải trí thư giãn vô cùng thoải mái.

Nam nữ chính được tác giả xây dựng khá tốt, nhất là nam chính, đoạn đầu tự luyến lại còn hay tạo nghiệp, sau này bị nghiệp quật cực kì hả. Tình cảm mà cả hai dành cho nhau rất tự nhiên, đơn thuần và sâu nặng. Điều này được thể hiện rõ hơn vào nửa cuối của bộ truyện khi mà các bí mật và quá khứ được tiết lộ.

Cuối cùng, là ở nhiệm vụ nguy hiểm kia, tính mạng nam chính ngàn cân treo sợi tóc, lênh đênh trên biển cả, tuyệt vọng tìm người cứu giúp, còn ở bên này nữ chính đang mang thai sắp sinh, lại hàng ngày ngóng trông tin tức anh trở về. Thật sự, đoạn này, tác giả miêu tả về cảm xúc khá tốt, khiến cho bộ truyện lúc đầu đầy hài hước vui nhộn lúc sau lại nghẹn ngào và xúc động vô cùng. Và thật may, khi kết thúc là HE và viên mãn cho tất cả mọi người.

Truyện cũng có các nhân vật phụ dễ thương khác như Chu Nghiên, Trình Diệc, Giang Đông Đình… Mấy nhân vật này làm cho câu chuyện sinh động, vui vẻ và đáng yêu quá thể đáng luôn ạ.

Vậy nên, nếu yêu thích thể loại này thì mn hãy nhảy hố nhé. Truyện được edit hoàn rồi ạ, khá mượt và bám sát nguyên tác. Chưa kể sự dày công cùng tận tâm của editor trong những phân đoạn đối thoại đầy chất vô sỉ lưu manh của nam chính dành cho nữ chính hay những phân đoạn nam chính ảo tưởng sức mạnh rồi sau này bị nghiệp quật, đã khiến người đọc có được những trận cười rất sảng khoái và thú vị.

Thế nên, mọi người còn chần chờ gì nữa mà chưa lao mình xuống hố này ạ.

Nguồn review Lạc Hậu. Facebook Review Ngôn Tình.
Dựng video: Inner Offical.

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

One thought on “Review Ngôn tình Đường Một Chiều, Ngược Lối Yêu Nhau – Tác giả: Mộng Tiêu Nhị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *