Quick and Snow Show 1111 – Bản full ( QNS 1111 – Nhật ký buồn ) – Ngày 20/5/2012 – QNS hay nhất* Khi người ta không còn yêu nhau nữa, Câu hỏi thăm cũng trở nên thừa, Sự quan tâm nay đã trở thành khó chịu, Như sợi dây này níu giữ cánh diều bay.
* Khi người ta không còn yêu nhau nữa, Con đường quen xa ngại đến lạ lùng, Người không tới hay đi hoài không tới, Giọt mưa chiều rơi xuống giữa mông lung.
** Khi người ta không còn yêu nhau nữa, Nụ cười xưa nay gượng gạo mất rồi, Đôi mắt nhìn không còn men sóng sánh, Bên cạnh 1 người mà cứ dõi xa xôi.
* Khi người ta không còn yêu nhau nữa, Duyên nợ số trời người lấy để biện minh, Mình không hợp thôi chia tay người nhé! Rồi mai sau gặp người khác hơn mình
** Khi người ta không còn yêu nhau nữa, Cứ tự nhủ mình phải tự cứng cáp lên, Người đổi thay đâu phải người có tội, Can cớ gì mà nghĩ nhớ hay quên….

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/giai-tri/

26 thoughts on “Quick and Snow Show 1111 – Bản full ( QNS 1111 – Nhật ký buồn ) – Ngày 20/5/2012 – QNS hay nhất

  1. Q&n ngày đó là món ăn tinh thần mỗi buổi cuối tuần ! Cũng hơn chục năm r a e nhỉ! Nhớ hoài niệm quá!

  2. Ngày xưa mình cũng thế, mà giờ khác cmnr 😀 Để lại cmt ở đây 10 năm sau đọc lại xem tn hahaa

  3. Tôi nhớ thời học cấp 3 quá, chủ nhật nào cũng ôm cái radio và cuốn băng trắng để ghi âm lại. Có lẽ đây là mxh liên kết mọi người thời đó hot nhất

  4. Giọng nói của hai người rất ấm áp, hấp dẫn, quyến rũ và gây nghiện đối với tất cả mọi người. 😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍

  5. Nhớ Qick &snow show , nhớ sinh viên ngồi nghe những bức thư qua anh chị đọc mà cảm xúc nó khó tả, lúc ấm áp, lúc vui, lúc buồn ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *