Phượt – Những cung đường nguy hiểm Hà GiangHà Giang là một tỉnh điểm cuối của vùng Đông Bắc nước ta. Dân cư chủ yếu của Hà Giang là các dân tộc thiểu số như: H’Mông, Thái, La Chí, Lô Lô… Đây cũng là một trong những tỉnh miền núi nghèo nhất nước ta. Hiện nay, du lịch Hà Giang đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích du lịch phượt và ưa khám phá.
Du lịch Hà Giang bao nhiêu ngày là đủ? Nếu bạn đi vào mùa hoa tam giác mạch thì có thể đi trong vòng 2 ngày hoặc thoải mái hơn là 3 ngày 2 đêm. Còn đối với đi tham quan, ngắm cảnh bình thường bạn có thể đi trong vòng 2 ngày 1 đêm. Nhìn chung, tùy theo thời gian của từng người mà các bạn hãy lựa chọn cho mình lịch trình phù hợp nhất. (Theo dulich9.com)

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

12 thoughts on “Phượt – Những cung đường nguy hiểm Hà Giang

  1. cám ơn những chia sẻ của anh ETCETERA Nguyễn, những thông tin quý giá này sẽ giúp ích rất nhiều cho dân Phượt trải nghiệm Hà Giang – Đồng Văn – Mèo Vạc. Chúc anh sức khỏe và ra nhiều video nữa nhen!

  2. 😀 bạn nào đi phượt xa cần bơm tay lh minh nhé 0979042528 cji 70k/cai .bơm dc bánh xe bò ln..mình đã mang bơm này đi bắc nam đó. Bỏ ngang ở đuôi xe ko có vướng nhé…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *