KHÁM PHÁ LÀNG HOA VẠN THÀNH – TRANG TRẠI HOA BẬC NHẤT ĐÀ LẠT.Chào mọi người, lại là mình Đây :)))) .Hôm nay, Đây sẽ dắt mọi người đi vườn hoa Vạn Thành. Hãy theo chân Đây nhé !
Làng hoa Vạn Thành – Trang trại trồng Hoa & Rau bật nhất Đà Lạt
Làng hoa Vạn Thành cách Trung tâm thành phố Đà Lạt 3km. Từ hàng chục năm trước, những cư dân tỉnh Hà Nam đã di cư vào Đà Lạt, lập nên làng hoa Vạn Thành ngày nay. Mặc dù địa hình đồi núi dốc, theo dạng bậc thang, nhưng đây vẫn là nơi cung cấp hoa chủ yếu cho Đà Lạt, đặc biệt là hoa hồng. Hoa hồng Vạn Thành phần nhiều được biết, ghép từ thân những cây hồng dại. Với chồi hoa hồng giống mới được nhập từ Hà Lan, người làng Vạn Thành đã tạo ra nhiều loại hồng có màu sắc khác nhau như hồng nhung, hồng cánh sen, hồng phấn, hồng vàng ánh trăng, hồng song tỉ… Bên cạnh thế mạnh hoa hồng, nơi đây còn thu hút nhiều du khách bởi nhiều loài hoa đẹp mắt như cúc, ly, salem, cẩm chướng, đồng tiền… Lạc bước trong “vương quốc hoa”, du khách còn được tận hưởng hương thơm quyến rũ.
Đà Lạt thời tiết chỉ rõ rệt 2 mùa mưa và nắng. Mỗi mùa làng hoa vạn thành đều mang một vẻ đẹp khác biệt khó có thể diễn tả được. Và đặc biệt Đà Lạt luôn có khí hậu se se lạnh mát mẻ quanh năm. Cho nên quý các bạn có thể đến Làng hoa vạn thành bất cứ mùa nào trong năm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi. Thì quý du khách nên đi vào các tháng 10, 11 và 12. Vì trong những tháng này làng hoa vạn thành trồng rất nhiều hoa và đa số là toàn hoa đẹp quý hiếm. Nhằm đáp ứng cho mùa lễ festival hoa và tết.
Chúc các bạn có một Chuyến Đi Đà Lạt thật nhiều Sắc Màu nhé :))))))

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA MÌNH !

HÃY LIKE & SUBSCRIBE ĐỂ ỦNG HỘ MÌNH NHA !

FACEBOOK :

YOUTUBE :

SDT , ZALO : 0359 443 880
#langhoavanthanh #dulichdalat #tranvanday

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

26 thoughts on “KHÁM PHÁ LÀNG HOA VẠN THÀNH – TRANG TRẠI HOA BẬC NHẤT ĐÀ LẠT.

  1. Cảm ơn các bạn đã xem video của Đây nha ! Hãy đón xem video du lịch mới của Trần Văn Đây vào 20h30 tối thứ 7 hằng tuần nha mn !

    Xem lại video : KHÁM PHÁ LANGBIANG – NÓC NHÀ ĐÀ LẠT. https://youtu.be/uRjiMe75pJA

  2. Làng hoa Vạn Thành đẹp lắm bạn ơi, chúc cả nhà năm mới nhiều niềm vui, an khang thịnh vượng.

  3. Khám phá vườn hoa , cảnh đẹp quá bạn ơi chúc bạn một năm mới vui vẻ kết bạn cùng du lịch nhé

  4. Chào bạn . Làng Hoa Van Thành quá đẹp luôn bạn. Rất vui được làm quen với bạn.

  5. Làng hoa vạn thành bạn chia sẻ phải mua vé 40k vô ben trong nhiều hoa đẹp thích quá ủng hộ bạn nhé

  6. Làng hoa vạn thành Đà Lạt thật là đẹp. Đủ các loại hoa vào chụp hình thì chỉ có cháy hết bộ nhớ thui. Chia sẻ hay lắm bạn hiền like

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *