Khám phá đường lên chùa đồng yên tử – ngôi chùa cao nhất việt namĐĂNG KÝ Miễn Phí :
Chùa đồng Yên tử là ngôi chùa cố kính nhất việt nam, chùa được đúc bằng đồng nguyên khối tọa lạc trên đình núi cao ở yên tử quảng ninh.Chùa yên tử có thể coi là ngôi chùa nằm ở vị trí cao nhất việ nam so với mặt nước biển.Để khám phá lên đỉnh chùa đồng chúng ta phải đi bộ khoảng 3h đồng hồ, hoặc chúng ta có thể đi cáp treo lên đình chùa đồng.Hãy cùng tôi khám phá ngôi chùa cao nhất Việt Nam- Chùa đồng yên tử nhé.

Các bạn cũng có thể theo dõi kênh Vịt Trời Yên Thế trên :
– Facebook :
– Google + :
– Xem full tại đây :
*********************************************
VỊT TRỜI YÊN THẾ: là kênh về ẩm thực, câu cá dã ngoại, khám phá rừng già.Là nơi chia sẻ những cách chế biến món ăn độc đáo, những chuyến đi khám phá bí ẩn rừng già, kinh nghiệm những buổi đi câu cá dã ngoại .Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên.
*********************************************
Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp nhiệt tình của bạn bè để xây dựng nội dung ngày càng tốt hơn và đừng quên ghé qua kênh của mình thường xuyên nhé !
Vịt Trời Yên Thế :
Green Leaves của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

43 thoughts on “Khám phá đường lên chùa đồng yên tử – ngôi chùa cao nhất việt nam

 1. cảnh vật thật tuyệt với. có cảm giác như đến với thế giới khác vậy. tâm hồn bình an thư giãn. như được trút bỏ hết mọi buồn phiền thế gian này.

 2. Mình thật sự nể phục các gđ có con nhỏ và người già lên được đỉnh chùa Đồng. gđ mình đi tháng 8 năm 2019. Dù rất cố gắng nhưng chỉ đến được chùa Hoa Yên. Không chụp được một tấm ảnh đẹp làm kỉ niệm. Điều đó làm mình thấy buồn. Mình nghĩ ai cố gắng lên được đến đỉnh chùa Đồng, chắc chắn người đó sẽ thành công trong cuộc sống vì phật trời đã nhìn thấy ý chí của các bạn!

 3. Nói là chùa đồng cao nhất Việt nam thì đúng chứ nói chùa cao nhất Việt nam là sai rồi, đính chính lại đi chứ chém gió không đúng chỗ rồi

 4. mùng 6 mình đi rồi
  tối về đền của ông vinh ha long ngủ đó hôm sau về chùa ba vàng 🙏🙏🙏

 5. Mình mới đi Yên tử về xong
  đã đi bộ gần 4 tiếng lên tới đỉnh chùa đồng
  cảm giác mêệt nhưng rất vui
  sờ tay vào chùa đông
  sờ tay vào tượng đồng 135 tấn .
  anh em hay đi để trải nghiêệm

 6. Giờ mới thấy video này. A cách đây hơn 2 chục cây thôi. Đúng là người đam mê câu cá nên đi vãn chùa cũng cần câu trúc nhỉ ? Hihi. Anh cũng đi rồi

 7. Cảm ơn Vịt Trời Yên Thế: có mắt thẩm mỹ, có lời văn hóa khi ghi hình, ghi tiếng !

 8. Trần Nhân Tông là người minh triết. Bọn hậu thế ngu si: dựng chùa cũ và chùa mới đều sát lưng ra mép vực (không có điểm tựa: Huyền Vũ). Mạt, mạt, mạt Pháp.

 9. Hihi bạn hiền.
  Cảm ơn bạn đã chia sẻ hình ảnh khu du lịch đẹp cho mọi nguoi cùng xem
  Like video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *