Hướng dẫn tải và cài đặt Your Uninstaller Full Key Serial Number- Phần mềm gỡ bỏ ứng dụngLink donwload, hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Your Uninstaller – Công cụ gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng
Lấy link tải tại đây:
Đăng ký theo dõi kênh để nhận được các video mới nhất tại:
Mua balo laptop ủng hộ mình tại đây:

Your Uninstaller là một giải pháp hữu hiệu giúp người dùng nhanh chóng gỡ bỏ ứng dụng và chương trình không cần thiết khỏi máy tính để tăng tốc độ và cải thiện hiệu suất cho nó.

Thông thường, trong quá trình sử dụng máy tính người dùng hay gặp phải một chương trình rác và mong muốn gỡ bỏ chúng hoàn toàn để không làm chậm tốc độ khởi động PC. Ý tưởng đầu tiên xuất hiện trong đầu họ chính là sử dụng tiện ích Windows Add/Remove Program được tích hợp sẵn trong máy tính. Tuy nhiên, tiện ích này không thể dọn dẹp hoàn toàn các tàn dư hay vết tích còn xót lại từ những chương trình được gỡ bỏ cài đặt đó. Chúng vẫn còn lưu lại trong registry hệ thống và trên ổ cứng của máy tính. Theo thời gian, những tập tin rác tăng thêm về số lượng, dần dần làm lãng phí nhiều không gian lưu trữ giá trị của ổ đĩa cũng như giảm đáng kể tốc độ của máy. Trong trường hợp tồi tệ hơn, các lỗi và sự cố bất ngờ sẽ thường xuyên xảy ra. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết vấn đề nhức nhối này một cách hiệu quả?
Your Uninstaller chính là công cụ hữu ích và tuyệt vời dành cho người dùng ngay lúc này. Nó sẽ giúp họ gỡ bỏ triệt để ứng dụng hoặc chương trình rác khỏi máy tính với vài cú nhấp chuột đơn giản và chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.

Tương tự như nhiều sản phẩm cùng loại khác đang được cung cấp trên thị trường hiện nay như: CCleaner hay Advanced Uninstaller Pro, công cụ Your Uninstaller có khả năng loại bỏ các tập tin rác khỏi máy tính để giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng. Nhờ đó, giúp người dùng dành không gian trống để cài đặt các chương trình quan trọng khác của mình.

Theo download.com.vn

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/tong-hop/

26 thoughts on “Hướng dẫn tải và cài đặt Your Uninstaller Full Key Serial Number- Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng

  1. anh ơi cho em hỏi là em cài dc rui nhung xài dc mấy bữa sao sau đó nó không dc anh nhỉ , thanh anh , mong anh rep lại em sớm ạ

  2. Anh ơi e lỡ tay đóng cái thanh công cụ gần của nó r h làm sao để mở lại ạ.thanks

  3. ad oi e dùng dc 1 lần lần sau vào thì bị như này a
    Your system clock appears to have been changed, possibly in an attempt to defeat the security system on this program. Please correct your system clock before trying to run this program again. If your clock is already correct, rebooting the system may fix this problem, otherwise contact the author of this program for instructions (report code CCB-A).

  4. Rất tuyệt vời xin cảm ơn bạn rất nhiều mình đã xóa được các ứng dụng mà trước đây mình không gỡ bỏ được xin cảm ơn!chúc bạn thành công !

  5. Mình cài đặt phầm mềm Your Uninstaller 7, khi cài đặt nó hiện lên lỗi "runtime error (at -1:0): cannot import EXPANDCONSTANT"… Tại sao máy cơ quan mình cài đc còn máy ở nhà lại không cài được vậy bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *