Giáo trình Video sửa chữa Tivi LCD Led – Hướng dẫn sửa chữa Bo xử lý tín hiệu Video trên máy SamsungTrung tâm dạy nghề Bách Khoa xin giới thiệu Giáo trình Video sửa chữa Tivi LCD Led – Hướng dẫn sửa chữa Bo xử lý tín hiệu Video trên máy Samsung
Nếu học nghề Điện tử – Điện lạnh – Điện gia dụng – Máy tính – Laptop như Tivi LCD – Amply – Điều hòa – Tủ lạnh – Máy giặt và các thiết bị điện tử khác – Bạn hãy đến Trung tâm uy tín có bề dày kinh nghiệm: Đó là DẠY NGHỀ BÁCH KHOA – 78 Phố Vọng & 243 Giải Phóng HÀ NỘI, bạn nhé.
+ Bạn lưu ý, hiện nay có nhiều Dạy Nghề Bách Khoa mọc lên, và tôi “Xuân Vĩnh” chỉ dạy tại Dạy Nghề Bách Khoa – Số 78 Phố Vọng và số 243 Phố Giải Phóng – Hà Nội bạn nhé, bạn lưu ý vì một số bạn đã bị nhầm lẫn.
+ Nếu bạn không có điều kiện đi học, bạn có thể mua các khóa học Online học qua Video chi tiết như cầm tay chỉ việc do Giáo viên Xuân Vĩnh trực tiếp giảng dạy.
Bạn hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được nhiều chính sách ưu đãi trong tháng này bạn nhé.
Bạn bấm liên kết dưới đây để đăng ký nhận được tư vấn.

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/cong-nghe/

24 thoughts on “Giáo trình Video sửa chữa Tivi LCD Led – Hướng dẫn sửa chữa Bo xử lý tín hiệu Video trên máy Samsung

 1. ngoài kiến thức kỹ thuật chuyên sâu Thày còn đầy tâm huyết của nhà giáo ! chúc Thày và gia đình luôn mạnh khoẻ hạnh phúc

 2. Thầy ơi. Cho em hỏi. Mainboard của e cũng model này nó bị nháy đèn 5 nhịp. Các điện áp đủ cả. Có mỗi điện áp stanby 1,5v ý chỉ lúc mở máy lên nó mới có thôi, thế là bị sao hả thầy. 1 điều nữa là thỉnh thoảng máy lại tự lên 1 lúc rồi sau lại bị nháy đèn 5 nhịp như ban đầu.

 3. Xin hỏi Thầy là có giáo trình chung có tv led lcd không hả ?? Chứ em thấy trên trang toàn giáo trình riêng lẻ cho từng loại ấy ả ??
  Chán thành cảm ơn Thầy ???

 4. Giáo trình ở trong video chưa có như Thầy ? Sao nhà sản xuất nó không cho ra thành nhiều nguần nhỏ luân đi sao phải hà ap nhiều vậy

 5. Rất cảm ơn bạn đã có những bài giảng rất hữu ích.
  Chúc bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!

 6. Em tra trên giáo trình video của trung tâm không thấy video giáo trình tivi mới của thầy

 7. Cám ơn Thầy , Thầy làm thêm nhiều video về các dòng tivi khác nữa đi 💐💐💐

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *