Đường Đi Đến Ma Thiên Lãnh Tây Ninh thật THÚ VỊ | Tatani FarmNếu đến Tây Ninh, chắc hẳn bạn không thể không ghé qua Ma Thiên Lãnh du ngoạn. Ma Thiên Lãnh là cái tên được rất nhiều phượt thủ muốn chinh phục. Vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, kỳ bí vẫn được giữ nguyên ở nơi đây. Nếu bạn ghét sự ồn ào của thành phố, đam mê cái lạ và muốn đến 1 nơi yên tĩnh trong kỳ nghỉ. Sự lựa chọn tốt nhất đó chính là Ma Thiên Lãnh.

Có rất nhiều đường để đi đến Ma Thiên Lãnh. Không khó tìm đường đến Ma Thiên Lãnh khi dùng Google Map. Tuy nhiên, để có thể chiêm ngưỡng hết vẻ đẹp của Ma Thiên Lãnh , cung đường quanh núi Bà Đen và có thể tiện ghé thăm các điểm vui chơi như vườn cừu, hồ sen, cây cô đơn,… Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Đến Tây Ninh thì không thể bỏ qua Ma Thiên Lãnh. Đã đến Ma Thiên Lãnh thì tiện đường ghé nhẹ Tatani House (gần sát bên Ma Thiên Lãnh) để nghỉ chân nhé. Đường đi mình có hướng dẫn cụ thể ở cuối video nha.

Xem thêm hình ảnh, thông tin Tatani Farm tại:
– Facebook:
– Instagram:

– Chuyên mục: Tây Ninh trong tôi
– Thực hiện: Tatani Farm
– Dựng video: Sn Tiger
– Bạn xế: Le Phuong

Cảm ơn mọi người!!

#ma_thien_lanh #tatanifarm #tatanihouse #tay_ninh

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

13 thoughts on “Đường Đi Đến Ma Thiên Lãnh Tây Ninh thật THÚ VỊ | Tatani Farm

  1. Nơi bình yên. Cảnh nên thơ quá.chúc bạn sức khỏe thành công nhé.ghé thăm nhà gl tương tác cùng phát triển nhé bạn hiền

  2. Tatani house là quán cafe của em hả . Đến bây giờ mới thấy em rõ hơn á . Em xinh lắm 😍

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *