Định danh Khách hàng Điện tử với SMART eKYC – HyperlogyÔng Chu Xuân Vinh, Chủ tịch Công ty Hyperlogy, cho biết hiện nay người dân muốn dùng các dịch vụ internet banking, mobile banking vẫn phải đến quầy giao dịch khai thông tin vào các biểu mẫu sau đó ngân hàng lại phải nhập liệu của khách hàng trên rất nhiều mẫu khác nhau trong hệ thống ngân hàng. Sau đó, lại có một người của ngân hàng phê duyệt cho toàn bộ các biểu mẫu thông tin khách hàng muốn sử dụng dịch vụ. Thống kê thời gian hoàn tất một mẫu thông tin khách hàng muốn sử dụng dịch vụ ngân hàng mất từ 15-30 phút.

Với công nghệ định danh khách hàng điện tử (SMART eKYC) của Hyperlogy, giờ đây chỉ cần đưa CMND cho ngân hàng đưa vào máy quét, sau đó tách thông tin hai mặt ra và thông tin được gửi cho giao dịch viên in ra cho khách hàng ký tên vào một mẫu duy nhất. Các thông tin nhân thân sẽ được đẩy đến các bộ phận liên quan bằng một cú nhấp chuột, thay vì phải ngồi đợi.

Tương tự, những khách muốn rút tiền chỉ cần thông báo cho ngân hàng và hẹn giờ đến ngân hàng thời gian giao dịch chỉ vài chục giây là hoàn tất một giao dịch.

Theo tính toán, công nghệ eKYC tăng năng suất lao động lên gấp 15 lần so với mô hình cũ và quan trọng là khách hàng hài lòng hơn. Ngoài ra, công nghệ này còn đánh giá tín nhiệm khách hàng và lịch sử giao dịch khách hàng nhanh chóng và phân tích nhu cầu khách hàng dựa trên kho dữ liệu điện tử để triển khai các dịch vụ cho vay, thanh toán…

*** Để biết thêm thông tin về Giải pháp SMART eKYC, vui lòng liên hệ:
Công ty Hyperlogy
Email: sales@hyperlogy.com
Website: www.hyperlogy.com
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà 29T1, Khu N05, Phố Hoàng Đạo Thúy, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *