Công Ty Sửa Laptop uy tín



– trực thuộc Bệnh Viện Laptop Hà Nội chuyên sửa chữa Laptop Phân phôi linh kiện Laptop Linh kiện Apple, Macbook, iPad, iPhone…
Đơn vị tiên phong nghiêm cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến từ nhật bản.
HÌNH ANH KỸ THUẬT VIÊN HÀN CHIPSET LAPTOP
MÁY HÀN CHIP TỰ ĐỘNG ZM 5820N
– Lắp chíp , xoay chíp điều chỉnh độ lệch
– Và đặt chíp xuống nơi có sẵn epoxy được bố trí độc lập trên cùng một đầu máy
– Mọi tác vụ được điều khiển thông qua một tay máy ba trục duy nhất của công ty West•Bond, hoạt động nhịp nhàng với một bộ giải mã quang học được điểu khiển nhờ một vi xử lý khác. Các chíp được đặt sẵn trong một bộ gá
– Tạo điều kiện thuận lợi lúc gắp chíp
– Máy hàn chipset BGA của chúng tôi hàn thành công đến 100% cho Laptop
MÁY HẢN LẬT CHIPSET LAPTOP
– Là một hệ thống lắp đặt chíp lật bán tự động linh hoạt, linh kiện kích thước nhỏ và chíp trần.
– Sản phẩm này phù hợp cho quy mô sản xuất nhỏ, hoặc cho những dự án nghiên cứu phát triển với độ chính xác (khi dịch chuyển) khoảng ±12 µm . Chu trình làm việc của thiết bị đơn giản là chíp ra khỏi khay, nhúng vào trong chất trợ hàn (epoxy hoặc keo kim loại) và đặt lên đế có thể chọn kích hoat thêm bộ phận đế được gia nhiệt, S.E.C. Ngoài ra, tuỳ thuộc nhu cầu của quý khách, có thể tích hợp thiết bị cấp khí nóng, S.E.C, vào dùng làm nguồn cấp khí nóng phạm vi hẹp trong quá trình lập chíp.
– Máy kiểm tra chất lượng dây hàn. Rất đơn giản và dễ sử dụng.
HÌNH ẢNH KỸ THUẬT VIÊN HÀN IC LAPTOP
– Nhằm xác định lổi tiếp xúc main chính xác tốc độ cao
– Máy hàn màn hình (hổ trợ xử lí phục hồi các LCD laptop và LCD PC bị đứt nét ) Máy reset cell pin (hổ trợ làm tươi cell pin)
Máy reset mạch pin (hổ trợ thay thế cell pin mới đạt hiệu quả cao) .v.v..để phục vụ tốt nhất về giá cả cũng như chất lượng cho quý khách hàng.
– Ngoài các dịch vụ về phần cứng chúng tôi cũng đẩy mạnh các kỹ thuật về sửa chữa lỗi bảo mật
– Như: giải password tất cả các đời máy có mặt trên thị trường IBM, TOSHIBA, SONY, COMPAQ, HP, DELL, APPLE, SONY, SAMSUNG, GATEWAY, ACER, ASUS, LENOVO Fujitsu .v.v.. kể cả password dấu vân tay, passwword HDD.
Cung cấp đầy đủ các linh kiện thay thế như: Mainboard, RAM, HDD, CPU, DVD, DVD-CDRW, DVD-RW Keyboard, Battery, LCD, chipset, board cao áp, bóng đèn LCD, với giá cả hợp lý và chế độ bảo hành chu đáo.

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *