Cách đăng video youtube chất lượng cao, full HD, không bị mờ – Vlog bổ ích❤ Vlog bổ ích xin chia sẻ và hướng dẫn các bạn cách đăng tải (up) video lên youtube có độ phân giải chất lượng cao, full HD, video gốc, không bị mờ ai cũng nhìn thấy rõ nét, để các bạn kiếm tiền trên youtube online hiệu quả hơn.
❤ Việc thay đổi chính sách của youtube đối với up (đăng tải) video lên youtube có giá trị rất lớn, nếu như các bạn không biết cách sẽ làm cho video bị mờ, không ai nhìn rõ nét bởi video của các bạn rõ ràng là chất lượng cao, full hd 720p, 1920×1080, 4k… trên điện thoại hoặc máy tính bàn nhưng đăng lên lại bị nén xuống còn chất lượng thấp 360, 240 hoặc 144px…như vậy nếu các bạn làm youtube kiếm tiền online bằng điện thoại hoặc máy tính bàn sẽ không có chất lượng đối với người xem.
❤ Do đó kênh Vlog bổ ích chia sẻ cho các bạn mẹo nhỏ, để các bạn đăng lên, up lên youtube video bằng điện thoại hoặc máy tính bàn có chất lượng cao, full hd hoặc video gốc sẽ không bị mờ, ai cũng có thể nhìn thấy rõ nét.
❤❤❤ Kênh vlog bổ ích, nơi mang đến cho các bạn những điều bổ ích nhất trong cuộc sống. Hãy like và đăng ký kênh để xem video bổ ích mới nhất.
#vlogboich #cachdangvideochatluongcao #meodangvideofullhd #dangvideofullhd #huongdandangvideogoc #cachdangvideoyoutube #dangvideoaicungcothenhinthay #videoyoutube #youtubekiemtienonline

Nguồn: https://nearmeminer.com/

Xem thêm bài viết khác: https://nearmeminer.com/tong-hop/

26 thoughts on “Cách đăng video youtube chất lượng cao, full HD, không bị mờ – Vlog bổ ích

  1. Mình úp video trên wed chứ ko úp lên youtube chực tiếp mà làm theo cách bạn có đc ko

  2. Tải lên rồi thì bật công khai liền hay là để 1 2 tiếng sau rồi mới bật công khai hả bác . Phải đợi vài tiếng video mới lên chất lượng cao đúng k bác.

  3. sao e tải video hd trên youtube về.rồi tải nên bị mờ vì sao vậy ạ.chất lượng đủ 720 xem vẫn bị mờ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *